Đồ chơi tương tác cho mèo những điều bạn cần biết về chúng?

Đồ chơi dây cho mèo

Đồ chơi tương tác cho mèo – những điều bạn cần biết về chúng?

Sẽ rất tốt nếu bạn tự hỏi mình một câu hỏi không phải về việc mua một món đồ chơi tương tác cho mèo của bạn có đáng hay không, mà là tại sao nó đáng để làm điều đó và nên chọn chính xác những gì. đồ chơi tương tác cho mèo mặc dù không phải lúc nào mọi thứ hiện đại cũng là tốt nhất cho thú cưng của chúng ta, nhưng trong trường hợp này, theo kịp thời đại là một giải pháp tuyệt vời. Chọn những tiện ích sẽ ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển và hạnh phúc của thú cưng của bạn. Mỗi chủ sở hữu mèo đều biết rất rõ rằng sự hài lòng của mình là trên hết.

Đồ chơi tương tác cho mèo - những điều bạn cần biết về chúng?
Đồ chơi tương tác cho mèo – những điều bạn cần biết về chúng?

Đồ chơi tương tác cho mèo – lợi ích

Mèo hoang dã là loài săn mồi có hoạt động chính là săn mồi. Và mặc dù họ hàng đã được thuần hóa của chúng không nên tự tìm kiếm thức ăn, nhưng việc kìm hãm bản năng săn mồi của chúng là không tốt. Một con mèo không cố gắng săn mồi, ngay cả khi mục tiêu của nó là một con chuột đồ chơi, có thể gây ra rất nhiều rắc rối cho chủ nhân của nó theo thời gian. Mèo thể hiện sự thất vọng và buồn chán của chúng thông qua các rối loạn hành vi. Ngoài ra, thiếu hoạt động thể chất có thể dẫn đến tăng cân và về lâu dài dẫn đến nhiều bệnh tật. Nó cũng có thể nguy hiểm nếu bỏ qua các giác quan khác mà không được kích thích thường xuyên. Tất cả điều này có thể được ngăn chặn rất dễ dàng bằng cách mua đồ chơi tương tác cho mèo, bao gồm:

 

Đồ Chơi cho Mèo
Đồ Chơi cho Mèo

 

 

 

  • họ chết đuối
  • kích thích các giác quan
  • khuyến khích hoạt động thể chất
  • kích thích tâm trí
  • giúp đốt cháy năng lượng dư thừa

Cho thú cưng của bạn tham gia các hoạt động khác nhau là đủ để nhanh chóng nhận thấy những lợi ích đối với sức khỏe của chúng.

Làm thế nào để chọn đồ chơi mèo hoàn hảo?

Các kệ hàng bị xệ xuống dưới sức nặng của đồ chơi thú cưng. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể chọn mọi thứ. Trước khi mua đồ chơi tương tác cho mèo, bạn nên quan sát thói quen hàng ngày của nó. Đặc biệt chú ý đến cách anh ta đi săn. Những con mèo khác nhau làm điều đó khác nhau. Trong khi một số thích săn đuổi con mồi, những con khác lại thích đợi con mồi, kiên nhẫn chờ nó xuất hiện rồi tấn công. Vẫn còn những kẻ săn mồi khác tìm thấy mình trong các cuộc tìm kiếm đang hoạt động. Vì vậy, hãy đảm bảo loại đồ chơi phù hợp với sở thích của mèo con.

Ngoài ra hãy chú ý đến chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Một chướng ngại vật hoặc tấm chiếu có mùi hương sẽ luôn có thể nhìn thấy ở một số nơi trong nhà, vì vậy hãy đảm bảo rằng nó dễ nhìn. Đồ chơi chất lượng cho mèo không chỉ đẹp hơn mà còn an toàn hơn cho thú cưng của bạn.

Đồ chơi mèo tương tác phổ biến

Bây giờ bạn đã biết những gì cần tìm khi chọn đồ chơi giáo dục cho mèo của mình, đã đến lúc kiểm tra những cửa hàng thú cưng có những gì.

  • Thảm khứu giác

Thảm chơi cho mèo cung cấp nhiều kích thích mới, trong trường hợp này là mùi. Việc kích thích khứu giác là rất quan trọng đối với sự phát triển thích hợp của vật nuôi, chúng sử dụng nó để giao tiếp, săn mồi và ăn uống. Và chính xác thì chơi với mẹ là gì? Món ăn yêu thích của mèo con cần được giấu giữa các lớp của nó, vì nó sẽ phải căng mũi và thông minh để lấy được. Thảm mùi hương cho mèo cũng cho phép bạn làm chậm bữa ăn, điều này cực kỳ quan trọng đối với những động vật có xu hướng tham ăn.

  • Địa đạo

Một trong những đồ chơi phổ biến nhất và thường bị đánh giá thấp là đường hầm cho mèo. Đối với họ, chúng là một nơi ẩn náu tuyệt vời và là một cách để giải sầu. Nó thỏa mãn nhu cầu khám phá tự nhiên, sự tò mò bẩm sinh của mèo, đồng thời tạo cơ hội cho hoạt động thể chất. Một đường hầm bình thường, không có các điểm tham quan bổ sung, sẽ là giải pháp tuyệt vời cho một chú mèo. Tuy nhiên, nên chọn đồ chơi tương tác mang lại nhiều trải nghiệm nhất, chẳng hạn như đường hầm dành cho ba người hoặc đồ chơi có treo đồ chơi.

  • Đồ chơi di chuyển

Nhỏ nhưng rất vui nhộn, đây là những món đồ chơi tương tác thú vị dành cho mèo. Đó có thể là một con chuột nhựa chạy bằng pin hoặc những chiếc lông vũ gắn vào lò xo. Bất cứ điều gì di chuyển sẽ làm, và càng sớm càng tốt. Mèo con sẽ vui vẻ đuổi theo món đồ chơi và cố bắt lấy nó. Bản năng săn mồi tự nhiên của anh ta sẽ được thỏa mãn. Tương tự như vậy, đồ chơi tương tác hoạt động trong đó yếu tố đột nhiên ẩn và xuất hiện, do đó làm tăng sự cảnh giác của mèo.

  • Đồ cào

Thú cưng của bạn có cách để ngăn chặn việc làm hỏng đồ đạc – hãy đưa cho nó một trụ cào. Đây là món đồ chơi không thể thiếu trong bất kỳ ngôi nhà nào có mèo sinh sống. Nó sẽ là một nơi yêu thích cho các trò chơi của anh ấy, nhưng cũng là một nơi ẩn náu. Bạn có thể chọn một bài cào đa cấp mở rộng với bệ xem, đồ chơi treo và một cái hang.

  • Một thành phố chiến lược

Trò chơi chiến thuật với thú cưng? Vâng, bạn đã nghe đúng! Đồ chơi giáo dục như vậy cho một con mèo hoàn toàn đóng góp vào sự phát triển trí tuệ của nó. Đồ dùng có thể có nhiều dạng, nhưng nguyên tắc luôn giống nhau – nhiều ngăn để bạn có thể đặt đồ ăn vặt và đồ chơi nhỏ được thiết kế để kích thích mèo con của bạn tìm kiếm và căng óc để trở nên nhanh nhạy. Bận rộn với những trò giải trí, anh ấy sẽ quên đi sự nhàm chán và hỏng hóc đồ dùng trong nhà.

 

Đồ chơi tương tác cho mèo
Đồ chơi tương tác cho mèo

 

Đừng để con mèo của bạn chết vì buồn chán. hãy qua Vpet để trải nghiệm và chăm sóc sức khỏe và hạnh phúc của thú cưng của bạn bằng cách chọn đồ chơi tương tác tốt nhất cho nó.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *